SHARE
Đáp ứng, các nhu cầu thiết thực đó, đội ngũ các cán bộ, kĩ thuật viên, nhân công của công ty Việt Phát đã khảo sát, nghiên cứu và giới thiệu tới gần hơn với nhiều tiêu dùng sản phẩm hệ thống dây chuyền lọc nước công nghiệp tổng nhà hàng khách sạn, cùng nhiều tính năng hỗ trợ, giải quyết các vấn đề chung bên trên của đa số các nhà hàng.
Ví như, trong một nhà hàng có quy mô, lượng khách ra vào là khá lớn, số lượng người tiếp xúc với đồ ăn thức uống của nhà hàng mỗi ngày lên tới con số đáng chú ý, khi mà đồ ăn nếu có sơ xuất trong quá trình chọn nguyên liệu không đảm bảo, quy trình chế biến có vấn đề, nguồn nước sử dụng sơ chế, chế biến trong tình trạng ô nhiễm, chất lượng nguồn nước kém,.. đồ ăn dễ phát sinh các phản ứng gây biến đổi màu sắc tự nhiên của đồ ăn, đồ ăn có lẫn vị khác lạ, tình trạng nặng hơn có thể gây nên tình trạng ngộ độc trong diện rộng, sức khỏe chính những thực khách của nhà hàng bị đe dọa. Bên cạnh đó, uy tín cũng như niềm tin với chính nhà hàng đó cũng bị giảm sút, ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh.
day chuyen loc nuoc1500l h - Hệ thống lọc tổng nhà hàng khách sạn với nhiều ưu điểm nổi trội
Hiểu được các bất cập,khó khăn cùng những mặt hạn chế của các nhà hàng trước nhu cầu cần nguồn nước sạch nhưng lại khó được đáp ứng. Nước sạch hạn chế kìm hãm lại tốc độ kinh doanh của cả một hệ thống nhà hàng. Tại các cửa hàng ăn uống, các nhà hàng, lượng nước sạch cần được tiêu thụ lớn, yêu cầu cần được cung cấp với số lượng nước sạch lớn, thuận tiện sử dụng và đặt biệt là việc sử dụng phải hoàn toàn được chủ động. 
Hệ thống lọc tổng nhà hàng khách sạn với nhiều ưu điểm nổi trội

Nhiều bất lợi phát sinh từ việc thiếu hụt nguồn nước chất lượng phục vụ trong các nhà hàng. Cũng như tầm quan trọng, sự lây truyền với quy mô lớn, tốc độ nhanh về các vấn đề liên quan tới sức khỏe, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG VIỆT PHÁT
Chi nhánh Hà Nội
Địa chỉ: Số 2, Ngõ 6, Đường Tăng Thiết Giáp, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Xưởng SX: Lô 8A10, KCN Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.
Tel: 024.37921482
Hotline: 0932.333.299 | 0976.155.886
Email: congnghevietphat@gmail.com
Website: http://congnghevietphat.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here