SHARE

Có thể kiếm được tiền bằng cách làm đại lý M88 không?

Không những kiếm được tiền, đối với những người chăm chỉ, nhạy bén. Bạn còn có thể kiếm được rất nhiều tiền. Đơn cử như một đại lý ở mức trung bình của chúng tôi, hàng tháng kiếm được vài trăm triệu đồng sau một thời gian hoạt động tích cực (bạn có thể thống kê xem mức doanh thu Hoa Hồng hàng tháng) Ngoài ra còn có rất rất rất nhiều đại lý khác ở Việt Nam kiếm được tỷ nhờ làm đại lý và tìm kiếm khách hàng về cho M88 thành công.

Tỷ lệ phần trăm hoa hồng được xác tính dựa trên tổng số tiền thua cược của thành viên hàng tháng tại m88.com và số lượng thành viên hoạt động trong tháng đó.

[​IMG]

Với 45% tiền hoa hồng tính dựa trên 45% tổng số tiền thua cược của thành viên sẽ là số tiền hoa hồng của quý khách

Với ít nhất 6 thành viên tham gia đăng ký trong 1 tháng (và phải tham gia cược ít nhất 1 lần tại M88), quý khách sẽ có cơ hội nhận được hoa hồng từ M88. Khoản hoa hồng của quý khách tăng hay giảm sẽ dựa vào tổng số tiền thua của các thành viên tuyến dưới và số lượng thành viên tham gia vào M88 trong hàng tháng.

Chúng tôi sẽ giám sát các hoạt động của các chi nhánh và sẽ liên lạc trực tiếp với khách để tăng tỷ lệ hoa hồng
Các hoa hồng dành cho Poker sẽ là 30% dựa trên số tiền cược của thành viên tại Poker
Những khoản hoa hồng chưa đạt được yêu cầu tối thiểu trong tháng sẽ được cộng tiếp cho tháng tiếp theo

Tất cả thành viên đại lý sẽ chịu chi phí hành chính và các chi phí phát sinh trong quá trình quảng cáo tiếp thị cho các thành viên. Chi phí sẽ trích từ doanh thu hàng tháng của quý khách và bao gồm các khoản sau:

Phí gửi tiền M88 và rút tiền M88 của các thành viên tuyến dưới của đại lý
Các chi phí về quảng cáo, truyền thông và chi phí phát sinh đối với M88 để hỗ trợ liên kết cùng các chương trình khuyến mãi và tiếp thị.

Tiền thưởng khuyến mãi hoặc các khoản hoàn trả cho các thành viên của đại lý.

7 COMMENTS

  1. 637638 655950Come across back yard garden unusual periods of ones Are normally Weight reduction and every one one could be essential. 1 way state could possibly be substantial squandering by means of the diet. lose weight 292961

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here