SHARE

Kính gửi: Quý Khách hàng
Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Đại Thảo gửi lời chào, lời cảm ơn trân trọng nhất cho sự quan tâm của quý khách hàng dành cho Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Đại ThảoChúc quý khách ngày càng phát triển

Chúng tôi chuyên cung cấp ống nước Vesbo, Ống nhiệt Vesbo, ống ppr Vesbo, ống nước nóng Vesbo, ống nước lạnh Vesbo. Bạn nên hợp tác với chúng tôi bởi những lý do sau:

– Chiết khấu cao: Chúng tôi chuyên cung cấp ống nước Vesbo, Ống nhiệt Vesbo, ống ppr Vesbo, ống nước nóng Vesbo, ống nước lạnh Vesbo… với mức chiết khấu cao và mức thưởng hấp dẫn.
– Sản phẩm chính hãng: Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng, mới 100%, bảo hành theo quy định của Nhà sản xuất.
– Hỗ trợ vận chuyển: Chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí trong nội thành Hà nội và hỗ trợ chi phí vận chuyển cho khách hàng ở các tỉnh.
– Uy tín, đúng hẹn: Chúng tôi tập trung vào chất lượng phục vụ tốt nhất để mang tới sự hài lòng cho khách hàng, giao hàng nhanh nhất và đúng hẹn phục vụ hàng tới các đại lý, kịp tiến độ thi công cho các công trình.
– Bảo hành: theo quy định của nhà sản xuất.

Với tất cả lòng nhiệt thành và sự biết ơn trân trọng, chúng tôi mong muốn nhận được sự hợp tác và trở thành cộng sự đắc lực của quý khách. Xin đừng ngại liên lạc ngay với chúng tôi bất cứ lúc nào (24/7) theo số điện thoại: 0945.03.03.89
Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.

Rất mong được hợp tác với Quý khách hàng.

Trân trọng,

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Xây dựng và Thương Mại Đại Thảo
Địa chỉ: Số 29 Hoàng Tăng Bí, phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Email: kinhdoanh.daithao@gmail.com

Hotline: 0945 03 03 89 – 01632 732 257

Web: http://daithao.com/

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here