SHARE

Chế độ bảo hành cỏ nhân tạo sân vườn hà nội sau thi công và mua hàng

Bảo hành cỏ nhân tạo sau thi công và mua hàng tại VHT quý khách hàng sẽ không những yên tâm về chất lượng sản phẩm cỏ nhân tạo sân bóng của chúng tôi, mà còn được nhận các chế độ bảo hành uy tín nhất.

Thời gian bảo hành: 

Khi lựa chọn cỏ nhân tạo sân vườn hà nội hay dịch vụ thi công cỏ nhân tạo tại VHT, quý khách hàng sẽ không những yên tâm về chất lượng sản phẩm cỏ nhân tạo sân bóng của chúng tôi, mà còn được nhận các chế độ bảo hành uy tín nhất.
Chế độ bảo hành của chúng tôi bao gồm:

Bảo hành thi công: Trong 12 tháng thi công sân cỏ nhân tạo xong và sau khi bàn giao sân, nếu sân bị hỏng, lỗi không thuộc về chủ sân bóng, các mối dán bị bong tróc… VHT sẽ sửa chữa và lắp đặt lại cho khách hàng.
Bảo hành thảm cỏ: Bảo hành thảm cỏ không bị mục, rách. Thời gian bảo hành từ 3 – 6 năm tuỳ theo từng loại cỏ.

[​IMG]

Dịch vụ Bảo trì, bảo dưỡng cỏ nhân tạo sân bóng

Dịch vụ lắp đặt bảo trì, bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo là một yếu tố không thể thiếu cho mỗi sân cỏ nhân tạo, bảo dưỡng bảo trì cỏ nhân tạo sân bóng hà nội đóng vai trò quan trọng đối với độ bền và chất lượng hoạt động của sân được bền lâu dài hơn. Một sân bóng cỏ nhân tạo sau khoảng 3 – 4 năm khai thác, sợi cỏ sẽ bị quăn, chẻ hoặc bị rút sợi, với nhiều sân có tần suất sử dụng nhiều sẽ có hiện tượng hạt cao su nổi lên trên sợi cỏ. Chính vì điều đó việc bảo trì bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo thường xuyên là vô cùng cần thiết đối với các nhà đầu tư, việc này vừa giúp cho chất lượng sân bóng luôn đảm bảo vừa kéo dài thời gian khai thác.

VHT có nhiều kinh niệm lâu năm về lĩnh vực phân phối cung cấp, thi công sân cỏ nhân tạo cùng các dịch vụ bảo trì bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo, vì điều đó chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc bảo trì, bảo dưỡng sân. Với công nghệ bảo dưỡng bằng các thiết bị máy móc nhập khẩu trực tiếp từ CHLB Đức, VHT luôn hướng đến chất lượng .

Cách kéo dài tuổi thọ của sân bóng cỏ nhân tạo sân bóng hà nội (Chia sẻ từ giám đốc VHT)
Để kéo dài tuổi thọ của sân bóng cỏ nhân tạo đơn giản với một số mẹo nhỏ, sau khi thi công xong sân cỏ nhân tạo bạn có thể cho vào hoạt động được luôn nhưng sân cỏ nhân tạo được bền nhất các bạn nên lưu ý các lời chia sẻ của anh Thành giám đốc công ty VHT như sau:

Không sử dụng giày đinh sắt hoặc nhựa cứng (giày nhiều đinh tối đa 14 đinh , đinh quá dài, cứng).
Chỉ sử dụng giày đinh mềm, đế bằng.
Không được cho bất kỳ vật nặng, thiết bị máy móc, phương tiện vận tải lên mặt sân cỏ.
Không để các thiết bị nhiệt (đốt nóng ) lên bề mặt sân.
Thường xuyên sử dụng chổi quét các hạt cao su bị trôi mất về bốn phía.
Hàng ngày vệ sinh sạch trên bề mặt sân cỏ nhân tạo.
Báo cho VHT khi bị những hư hỏng tại sân cỏ nhân tạo của bạn.

Công ty VHT GRASS
P5 – D4 Ngõ 9 – Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội
vht.ceo@gmail.com
091 656 0672 / 098 253 1881
Tham khảo: bảng giá thi công cỏ nhân tạo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here