SHARE

Công ty cỏ nhân tạo báo giá cỏ nhân tạo sân bóng đá

Có nhiều mức giá cỏ nhân tạo sân bóng đá khác nhau. Các mức giá này tương xứng với chất lượng của từng loại cỏ. Dưới đây mà giá của một số loại cỏ nhân tạo bạn có thể tham khảo.

Giá cỏ nhân tạo phụ thuộc vào các yếu tố như sau:

Chiều cao sợi cỏ

Ví như đối với cùng một chủng loại sản phẩm cỏ nhân tạo nhưng với dòng sản phẩm có độ dài sợi cỏ nhân tạo 50 mm chắc chắn giá thành sẽ cao hơn so với dòng cỏ nhân tạo có độ dài sợi cỏ là 48mm.

[​IMG]

Số lượng sợi cỏ trên mỗi cụm (khóm)

Một số công ty cỏ nhân tạo sân vườn vì lợi nhuận mà đã không minh bạch các thông số sản phẩm để đánh đồng giá bán các sản phẩm cỏ nhân tạo.Các sản phẩm cỏ nhân tạo có 8 sợi trên một cụm cỏ nhân tạo thì giá thành chắc chắn sẽ thấp hơn so với sản phẩm có 12 sợi trên một cụm cỏ nhân tạo. Đây cũng chính là một căn cứ để người mua tránh bị qua mặt khi mua sản phẩm cỏ nhân tạo. Do vậy mà bạn nên lựa chọn các nhà cung cấp cỏ nhân tạo uy tín để mua các sản phẩm có nhân tạo bóng đá.

Giá của một số dòng sản phẩm cỏ nhân tạo sân bóng đá phổ biến

Giá bán của cỏ nhân tạo sân bóng đá phụ thuộc chủ yếu vào các thông số kỹ thuật của cỏ nhân tạo và tuổi thọ của các sản phẩm cỏ nhân tạo này. Do vậy mà khi đi mua cỏ nhân tạo bạn không nên vội nhìn nhận vào các con số giá cả để đánh giá rằng nhà cung cấp đấy bán giá đắt hay rẻ mà cần phải xem xét rằng mức giá đấy có tương xứng với chất lượng của sản phẩm cỏ nhân tạo đấy hay không? Mức giá bán phổ biến hiện nay dao động từ 100.000đ/m2 đến 300.000đ/m2 tùy từng sản phẩm cụ thể. 

Địa chỉ công ty cỏ nhân tạo uy tín, giá rẻ
Công ty VHT GRASS
P5 – D4 Ngõ 9 – Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội
vht.ceo@gmail.com
091 656 0672 / 098 253 1881

7 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here