Home Plugin hỗ trợ tự động đăng lên mạng xã hội

  Plugin hỗ trợ tự động đăng lên mạng xã hội

  87
  9
  SHARE

  Tuy nhiên, plugin chúng tôi sẽ xem xét hôm nay là một công cụ miễn phí khác mà bạn có thể sử dụng để thúc đẩy phương tiện truyền thông xã hội để thu hút nhiều khách truy cập trở lại trang web của bạn. Bằng cách thêm Tuỳ chỉnh Tuỳ chọn Tuỳ chọn Tuỳ chọn Tuỳ chỉnh Tự động trên Mạng xã hội của LinkedIn , bạn sẽ có khả năng tự động đăng nội dung mới lên tất cả các mạng xã hội mà bạn có tài khoản.

  Tham khảo : Rao Vặt Nội Thất

  Những gì Else Can NextScripts có thể làm được: Mạng xã hội Poster tự động Do?

  Thông qua cài đặt plugin, bạn cũng có thể chọn repost nội dung đã được xuất bản trước đó ở những khoảng thời gian đều đặn, giúp tạo ra nhiều hứng thú hơn trong nội dung mà có thể sẽ bị quên lãng.

  Bạn cũng có thể sử dụng plugin này để gửi một tin nhắn quảng bá được xuất bản trên tất cả các mạng truyền thông xã hội mà bạn đã kết nối với trang web của bạn. Thông báo phát này độc lập với bất kỳ bài đăng cụ thể nào trên trang web của bạn và có thể được sử dụng để đưa ra thông báo, chẳng hạn như ra mắt một thiết kế hoặc sản phẩm mới, hoặc tính năng mới đã được làm sẵn có.

  Để tự động hóa quá trình chia sẻ nội dung của bạn, bất cứ khi nào plugin tự động đăng nội dung của bạn, nó sẽ tự động lấy tiêu đề bài đăng, URL bài đăng và hình ảnh nổi bật và bao gồm thông tin đó trong Tweet hoặc các bài đăng xã hội trên phương tiện truyền thông khác.

  Tuy nhiên, có lẽ tính năng hữu ích nhất của plugin này mặc dù là khả năng cho phép bạn tạo ra một phương tiện truyền thông xã hội tùy chỉnh , chẳng hạn như một Tweet, cho mỗi bài đăng bạn xuất bản trên blog của bạn.Sau đó, bất cứ khi nào bài đăng đó được chia sẻ bởi plugin, tin nhắn tùy chỉnh của bạn sẽ được đưa vào trong bài đăng trên mạng xã hội. Điều này cho phép bạn viết tin nhắn phù hợp với nội dung đang được chia sẻ, để tăng cơ hội bài viết của bạn được tương tác khi chia sẻ xã hội.

  Hy vọng rằng bạn có thể thấy một số tiềm năng cho plugin này, vì vậy nếu bạn muốn sử dụng NextScripts: Social Networks Auto Poster, hãy đọc để hướng dẫn bắt đầu nhanh của chúng tôi.

  Cách sử dụng NextScripts: Mạng xã hội Poster tự động trên trang web của bạn

  Như các plugin NextScripts: Mạng xã hội Auto Poster được sử dụng miễn phí, nó có thể được cài đặt trên trang web của bạn trực tiếp từ thư mục plugin của WordPress

  Xem : http://dichvuseosaigon.com/p/raovatnoithatmienphi.html

  Để làm như vậy, đăng nhập vào khu vực quản trị trang web của bạn (http://yoursite.com/wp-login.php) và sau đó điều hướng đến Plugins> Add New bằng menu bên.

  Từ màn hình Thêm Plugins, nhập ‘NextScripts‘ vào trường tìm kiếm và sau đó cài đặt mục đầu tiên được liệt kê trong kết quả.

  Một khi các plugin đã được cài đặt và kích hoạt các cài đặt có thể được truy cập từ các mục trình đơn sidebar mới được thêm vào.

  Cấu hình Plugin của NextScripts

  Điều đầu tiên cần làm trước khi bạn có thể bắt đầu sử dụng tính năng tự động đăng bài của plugin này là nhập chi tiết các tài khoản mạng xã hội mà bạn muốn quảng bá nội dung của mình.

  Từ mục SNAP trên trình đơn Cài đặt thanh bên của quản trị viên WordPress, bạn có thể thêm mỗi tài khoản bạn muốn sử dụng với plugin này.

  Mặc dù bạn có thể nhập cài đặt nếu bạn đã sử dụng plugin này trước đây, hầu hết người dùng chỉ có thể nhấp vào nút Thêm tài khoản mới và sau đó nhập chi tiết của họ.

  Tùy thuộc vào mạng xã hội mà bạn dự định sử dụng, bạn có thể cần thực hiện một số bước bổ sung để tích hợp tài khoản với trang web của bạn. Mặc dù những điều này tương đối đơn giản nhưng các nhà phát triển đã tạo ra dễ dàng theo các tài liệu trực tuyến cho mỗi mạng xã hội.

  Khi bạn đã thêm các chi tiết tài khoản cho mỗi mạng xã hội mà bạn muốn tự động đăng nội dung blog của bạn lên, bạn có thể định cấu hình plugin sẽ hoạt động như thế nào trên trang web của bạn.

  Điều này cho phép bạn chọn những thẻ và loại nào sẽ bao gồm hoặc loại trừ nội dung trong lịch trình tự động đăng, cho dù bạn muốn tự động repost nội dung đã xuất bản và thời điểm tự động đăng nội dung của bạn.

  NextScripts: Mạng xã hội Tuỳ chọn Tuỳ chọn Tự động Tuỳ chọn Tự động cũng có khả năng lấy bất kỳ trả lời hoặc nhận xét nào được đăng trên các mạng truyền thông xã hội để phản hồi bài đăng của bạn và sau đó nhập chúng vào trang WordPress của bạn và xuất bản chúng dưới dạng nhận xét bài đăng.

  Đây có thể là một cách tuyệt vời để tạo thảo luận trên trang web của bạn và đối chiếu tất cả các nhận xét từ các mạng xã hội khác nhau trong một lần để dễ dàng tham khảo. Bạn cũng có thể đặt plugin để tự động tạo thẻ bắt đầu bằng # để được sử dụng trong các bài đăng trên mạng xã hội của bạn dựa trên các thẻ mà bạn đã áp dụng cho nội dung của mình. Một lần nữa đây là một cách khác để tăng khả năng tiếp cận các bài viết trên mạng xã hội của bạn.

  Sử dụng NextScripts: Mạng xã hội Poster tự động

  Sau khi kết nối các tài khoản phương tiện truyền thông xã hội khác nhau và định cấu hình cài đặt, bạn có thể bắt đầu sử dụng plugin. Vì plugin có thể tự động đăng nội dung khi nó được xuất bản trên trang web của bạn, bạn chỉcó thể để nó làm công việc của nó .

  Tuy nhiên, nếu bạn muốn tạo một thông báo tùy chỉnh cho mỗi bài đăng trên blog , bạn có thể sử dụng bảng điều khiển được thêm vào cuối màn hình soạn thảo bài viết WordPress.

  Điều này cho phép bạn thêm thông tin vào tin nhắn được tự động đăng lên các mạng truyền thông xã hội mà bạn chọn. Điều này có thể bao gồm thẻ bắt đầu, tên người dùng của bạn, hoặc thậm chí là một URL khác tới một trang web bổ sung.

  Phần kết luận

  Mặc dù bạn phải hoàn thành một vài bước để kết nối mỗi mạng xã hội được hỗ trợ với trang web của bạn, một khi công việc đã hoàn thành, bạn có thể để plugin này chạy ẩn và tự động chia sẻ nội dung của bạn với xã hội bất cứ khi nào nó được xuất bản.

  Xem tiếp : Đào tạo SEO

  Khi dịch vụ này chạy trên trang web của bạn, chứ không phải là một giải pháp được lưu trữ, không có thương hiệu được thêm vào Tweets hoặc các bài đăng mạng xã hội khác được tạo bởi plugin này. Điều này làm cho nó là một lựa chọn tốt cho bất cứ ai muốn kiểm soát nhiều hơn các nỗ lực quảng cáo xã hội của họ.

  9 COMMENTS

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here