Home Năm Mẹo Để Cải Thiện SEO Của Bạn Với Video

  Năm Mẹo Để Cải Thiện SEO Của Bạn Với Video

  68
  6
  SHARE

  Tiếp thị qua video đang nhanh chóng trở nên phổ biến giữa các nhà tiếp thị vì số liệu thống kê cho thấy mức độ tham gia của khách truy cập tăng lên, tỷ lệ chuyển đổi cao hơn và giá trị tối ưu hóa công cụ tìm kiếm được cải thiện khi video được sử dụng cho mục đích tiếp thị .

  Tham khảo : Rao Vặt Nội Thất

  Với các công ty lớn và nhỏ kêu gọi để sản xuất nội dung chất lượng, một video sản xuất tốt có thể chỉ là điều để thu hút sự chú ý của đối tượng mục tiêu của bạn. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn sử dụng video để cải thiện SEO và thu hút nhiều khách hàng hơn:

  1. Phát triển các mục tiêu tiếp thị vững chắc cho video của bạn trước khi bạn quay.

  Tiếp thị “trực tuyến” mà không có mục đích rõ ràng và mục tiêu có thể chứng minh là lãng phí thời gian và nguồn lực, và sẽ làm ít để giúp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Cung cấp nội dung được nhắm mục tiêu và nhớ đưa ra lời gọi hành động vững chắc để đưa người xem đến bước tiếp theo của kênh bán hàng của bạn.

  Xem : http://dichvuseosaigon.com/p/raovatnoithatmienphi.html

  2. Tạo video chất lượng cao.

  Điều này không có nghĩa là bạn phải trả tiền lớn cho một số phòng thu video. Thay vào đó, hãy nhớ những lời khuyên sau đây để tránh trải nghiệm đáng kinh ngạc (hoặc phản hồi xứng đáng) cho người xem. Hãy nhớ rằng, video có chất lượng thấp có thể làm hại đến doanh nghiệp của bạn hơn là không có video.

  • Liệt kê nội dung của bạn trước khi quay video để tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
  • Tránh những cơn gió dạ dày như bệnh dịch hạch. Nghiên cứu vô tận cho thấy người tiêu dùng video thích video ngắn hơn. (Mục tiêu ít hơn một phút.)
  • Đầu tư đúng ánh sáng và thiết bị cho một video sản xuất tốt.
  • Xem xét các phương pháp hiệu quả về chi phí để đưa video của bạn lại với nhau. Ví dụ: Animoto là một trang web tuyệt vời cho phép bạn tạo video HD chuyên nghiệp bằng cách sử dụng các mẫu video hoặc thiết kế của riêng bạn kết hợp các đoạn video và hình ảnh, âm nhạc (của bạn hoặc của họ) và hơn thế nữa.

  3. Lưu trữ các video của bạn trên miền của chính bạn-hoàn thành với các nút chia sẻ.

  Mặc dù Vimeo, YouTube và các trang web lưu trữ video khác có thể là một cách thuận tiện để lưu trữ video, bạn sẽ không nhận được lợi ích từ lưu lượng truy cập web tăng lên như bạn sẽ bằng cách lưu trữ video trên tên miền của riêng bạn. Nếu bạn muốn thu hút lưu lượng truy cập cao của khách truy cập của YouTube, hãy xem xét đăng video giới thiệu bằng mô tả văn bản ngắn và liên kết tới video đầy đủ trên tên miền của bạn. Điều này sẽ giúp tăng khả năng hiển thị và thu hút lưu lượng truy cập đến trang web của bạn-nơi bạn muốn họ trở thành. Ngoài ra, hãy bao gồm các nút chia sẻ cho video của bạn, bài đăng trên blog và các nội dung khác để tạo cho người khác cơ hội khuếch đại phạm vi tiếp cận của bạn.

  4. Tối ưu hóa video của bạn bằng cách thêm mô tả meta.

  Cung cấp cho các công cụ tìm kiếm hình ảnh chính xác về những gì trong video của bạn bằng cách bao gồm các mô tả meta. Hãy chắc chắn rằng những điều này đúng với những gì thực sự trong video của bạn, hoặc người xem sẽ nhanh chóng tiếp tục, tăng tỷ lệ số trang không truy cập và sau đó, tiêu cực ảnh hưởng đến vị trí của bạn trong kết quả.

  5. Tận hưởng nhiều hơn từ video của bạn bằng cách phân phối nó trên các kênh truyền thông xã hội.

  Vì vậy, bạn đã tạo một video có chất lượng cao và hấp dẫn phù hợp với khán giả của bạn và đưa nó lên trang web của bạn. Đừng dừng lại ở đó! Nhận được nhiều tiền hơn cho tiếp thị của bạn bằng cách đăng video trên tất cả các trang web truyền thông xã hội của bạn để khán giả của bạn chia sẻ và tận hưởng.

  Tìm hiểu : Đào tạo SEO chuyên nghiệp

  Cho dù bạn đang tạo loại video nào, hãy sử dụng cơ hội có giá trị để kể câu chuyện của bạn và hình thành mối liên hệ cảm xúc với người xem. Hãy để niềm đam mê của bạn cho doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn tỏa sáng và nói chuyện với nhu cầu hoặc điểm đau của khách hàng tiềm năng của bạn.

  6 COMMENTS

  1. 478962 907272Aw, i thought this was an very great post. In idea I would like to invest writing in this way moreover – taking time and actual effort to manufacture a quite great article but exactly what do I say I procrastinate alot and no indicates apparently go completed. 10933

  2. • Phụ nữ sau tuổi mãn kinh khó kiểm soát trọng lượng cơ thể.
   Bốn bước đơn giản để có một thân hình thon gọn tự nhiên.
   Hướng dẫn sử dụng Chocolate Slim hiệu quả:
   Nên uống vào mỗi bữa sáng và tối trước khi đi ngủ.
   • Đối với nam giới: Pha từ 2 – 3 muỗng hỗn hợp với 250ml nước nóng vào mỗi buổi sáng (có thể thay bữa ăn sáng).
   • Đối với nữ giới: Pha từ 1 – 2 muỗng hỗn hợp với 250ml nước vào mỗi buổi sáng (có thể thay bữa ăn sáng).
   • Để đạt hiệu quả cao nhất, các chuyên gia của chúng tôi khuyên bạn nên dùng liệu trình 2 – 3 hộp. chocolate slim giá bao nhiêu Nên tôi quyết định dùng thử. Cho đến ngày hôm nay tôi vẫn không tin được sức mạnh của sản phẩm đó . Hơn nữa việc luyện tập cũng giúp ích cho tôi phần nào, trước khi trở thành tài xế xe tải tôi cũng chưa bao giờ có được cơ thể rắn chắc như thế. Với lương tâm của tôi, tôi xin giới thiệu sản phẩm này cho những ai muốn thật sự giảm cân HIỆU QUẢ. http://chocolateslim-in-vietnam.com/

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here