Trang chủ Rao Vặt Gia Lai JAVA Coffee Gia Lai cần tuyển nhiều vị trí

JAVA Coffee Gia Lai cần tuyển nhiều vị trí

Mô tả

JAVA COFFEE – CẦN TÌM NGƯỜI ĐỒNG HÀNH !!!

Với phong cách mới lạ, vừa hiện đại vừa xen lẫn chút cổ điển, Java Coffee tọa lạc ngay khu đất vàng của Phố núi Pleiku sẽ là nơi để mọi người thư giãn bên những ly cà phê nguyên chất, và đặc biệt là những ly trà Matcha với nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản cực kì tốt cho sức khoẻ.

Java Coffee luôn hướng tới một môi trường làm việc năng động dành cho các bạn trẻ, vì mục tiêu chăm sóc và phục vụ thật tốt cho sức khoẻ và tinh thần của người dân Phố núi Pleiku. Để làm được điều đó, chúng tôi cần tìm những người đồng hành năng động và chăm chỉ tham gia vào team Java Coffee.

Tất cả các bạn sẽ có cơ hội tham gia những khoá training từ những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực trước khi làm việc.

Java Coffee mang đến cho bạn 1 mức thù lao tuyệt vời (lương cơ bản + lương thưởng cao) bên cạnh các chế độ đãi ngộ tuyệt vời khác (Sẽ được trao đổi cụ thể trong buổi phỏng vấn).

– Các vị trí chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng:

1 Quản lý (có kinh nghiệm)

4 Pha chế (có kinh nghiệm)

20 Nhân viên phục vụ

1 Thu ngân

1 Đầu bếp

1 Tạp vụ

2 Bảo vệ

– Thời gian làm việc theo ca. (Sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn).

Hồ sơ các bạn vui lòng gửi trực tiếp tại địa chỉ: Java Coffee – Số 170-176 Nguyễn Tất Thành, TP. Pleiku, Gia Lai (Gần Nội thất Gia Khang).

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “JAVA Coffee Gia Lai cần tuyển nhiều vị trí”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.